chất liệu giấy

 Các loại giấy thường được dùng trong sổ da

Giấy Fort : Có bề mặt nhám, không tráng phủ bề mặt, bám mực tốt. Giấy fort là loại giấy được sử dụng phổ biến, không ăn mực thích hợp làm ruột giấy sổ rất thích hợp để làm tiêu đề. Giấy Fort có các định lượng70, 80, 90, 100gsm..-230 gsm.

Giấy CoucheLoại giấy được tráng phủ bởi cao lanh nên mặt giấy, nhẳng-mượt, sáng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều thích hợp cho in offset những hình ảnh nhiều màu sắc với độ sắc nét và độ tương phản cao, thường được dùng làm bìaĐịnh lượng vào khoảng 90-300g/m2.

Giấy Duplex : Đặc điểm giấy dày được làm bằng cách ép 2 lớp giấy lại. Hai mặt giấy có thể khác nhau về màu và kết cấu. Thường dùng in sổ tay. Định lượng thông dụng từ 230gsm – 450gsm.

Giấy Kraft : Giấy Kraft là chất liệu được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý qua quá trình kraft nên rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, dễ tái chế, vì vậy đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Định lượng 250 gsm.

Giấy Duplex : Có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

Giấy BristolGiống như Couche Matt nhưng có độ cứng hơn. Thích hợp làm bìa bên ngoài hoặc ấn phẩm cần độ cứng cáp như thiệp, folder... có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời ... định lượng thường thấy ở mức 230 - 350g/m2.

 

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang