Cách phân biệt da thật da giả

Các cách phân biệt giữa da thật và da giả

Bằng cách ngửi sản phẩm : 

Khi ngửi sản phẩm da thật và da giả thì bạn sẽ thấy da thật sẽ có mùi hôi hôi của động vật. Trong khi những sản phẩm được làm bằng da giả sẽ có mùi hôi của các hóa học hoặc mùi nilon  ( giống như mùi nhực hoặc mùi sơn ).

 Hơ lửa sản phẩm : 

Bạn sẽ thử lấy một phần da nhỏ hơ lên lửa nếu như đó là da thật thì nó sẽ bị cháy xém và có mùi khét của mùi chất hữu cơ, còn về phần da giả thì bạn sẽ thấy khi cháy nó bị vón cục giống như túi ni long vì nó có thành phần nhựa tổng hợp.

 Ấn vào sản phẩm :

Dùng 1 ngáy tay ấn vào phần da nếu là da thật thì phần da đó sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay của bạn khi bạn bỏ tay ra vết lõm sẽ dần dần mất đi thì chứng tỏ đó là da thật. Còn về phần da giả, các loại da tổng hợp sẽ không thể có sự đàn hồi giống da thật.

Làm ước sản phẩm :

Bạn sẽ thử nhỏ một vài giọt nước vào bề mặt da nếu là da thật thì sau vài phút bạn sẽ thấy phần nước lan rộng ra vì da thật luôn có độ thấp thụ độ ẩm, còn về phần da giả thì nó sẽ không thấm nước nên giọt nước sẽ lăn ra khỏi bề mặt da.

Sờ vào sản phẩm :

Thử đặt bàn tay lên bề mặt da nếu là chất liệu da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mịn, còn về phần da giả bạn sẽ cảm nhận được sự trơn láng nổi cộm của lớp nhựa được tạo bởi các chất liệu tổng hợp.

 

 

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang