Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẩn cách sử dụng

Chúng ta nên tránh tình trạng để đồ da tiếp xúc với hơi ẩm như mưa, mồ hôi và các chất lỏng khác. Nhất là vào mùa mưa,lượng nước trong không khí tăng lên làm cho da có điều kiện hút ẩm cao và dễ bị mốc meo, chất liệu da nếu không nhận được sự bảo vệ sẽ cứng và nứt nhanh hơn.

Trường hợp nếu da bị ẩm ướt thì không nên mang phơi nắng hoặc dùng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da khô nhanh, dẫn đến da bị cứng lại, và thậm chí có thể gây rạn nứt da. Bạn cần để cho da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió. Bạn nên thường xuyên làm mềm đồ da ít nhất một lần/ tháng nếu sử dụng ở nơi có thời tiết khô nóng/ ẩm.


Nếu bạn muốn món đồ da của mình không bị biến hình, bạn cần nên nhớ: Hãy luôn để ở nơi khô, thoáng mát. Lưu ý không được bỏ đồ da vào túi nhựa hoặc các loại hộp quá kín. Nếu như có túi hút ẩm thì bỏ túi hút ẩm vào hộp đựng những vật dụng bằng da.Và đừng bao giờ để những vật dụng bằng da sát các đồ đó lên nền nhà, cho dù nền nhà của bạn có lát gạch hay tráng xi măng. Thì hơi đất sẽ làm cho da chóng hư và nhất là vào mùa mưa, khí ẩm sẽ làm cho da mốc meo.

Các cách hiệu quả nhất để có thể giữ gìn món đồ da mà bạn mua là hỏi người bán hàng những đặc tính cụ thể của sản phẩm và cách bảo quản nó. Vì vậy khi mua một món đồ da, đừng quên đề nghị người bán hàng cho bạn biết.

 

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang