Giới thiệu

 Xuongsanxuatsoda kính chào !

 

Sổ bìa da ngày nay không còn đơn giản và ít ứng dụng như trước, chúng được thiết kế cao cấp từ bìa sổ cho nên ruột sổ và trở thành một quà tặng ý nghĩa dành tặng đối tác, nhân viên, khách hàng.Được biết đến là nhà sản xuất sổ tay cao cấp hàng đầu, Xưởng Sản Xuất Sổ Da luôn mang đến cho khách hàng, đối tác một sản phẩm chất lượng từ khâu thiết kế đến thành phẩm với giá thành hợp lý.sổ bìa da cao cấpĐể giúp quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm sổ tay được sản xuất bởi chúng tôi, cùng dành ít phút tìm hiểu về cấu tạo sổ bìa da cao cấp này.

Cấu tạo sổ bìa da cao cấp

Sổ tay bìa da cao cấp được cấu tạo 3 phần chính: Bìa sổ, còng sổ, và ruột sổ.- Bìa sổ: Tuỳ vào tính chất sử dụng, mà bìa được làm từ các chất liệu khác nhau, có loại bằng da thật, chất liệu PU giả da cao cấp, simili nhiều loại, simili giả da, bìa giấy.- Còng sổ: Còng sổ được sử dụng thường là loại còng 6 khoen bằng chất liệu inox, sắt có loại mạ vàng hoặc trắng, với loại còng này, khách hàng có thể dễ dàng mở ra để thay thế ruột, bổ sung hoặc bỏ bớt số tờ theo ý muốn.- Ruột sổ: là giấy fort định lượng 70, 80 hoặc 100 grm, với hai màu vàng và màu trắng. Bên trong ruột sổ được chia làm 4 phần chính.

 

tạo sổ bìa da cao cấp

 

+ Thông tin công ty: được cán màng, thiết kế đẹp, được in bằng chất liệu Couche 4 màu. Phần này, khách hàng có thể đưa thông tin logo, hình ảnh công ty, nghành nghề, chứng chỉ, giấy khen của công ty hoặc cá nhân để quảng bá và giới thiệu thương hiệu.

+ Lịch: bao gồm 2 năm, đủ 12 tháng, mỗi trang là một tháng, tùy theo yêu cầu của khách hàng

+ Thông tin cần thiết: Là nơi cung cấp các số điện thoại cần thiết,Thông tin cá nhân, các ngày nghĩ lễ lớn, bản đồ thế giới….

+ Ghi chép: Đây là phần để ghi chép thông thường 1 quyển sổ tay sẽ có 200 trang được làm bằng chất liệu fort vàng hoặc trắng, có thể in logo, thông tin công ty ở đầu trang hoặc chân trang.Trên đây là một số chi tiết về cuốn sổ da cao cấp mà ideagifts muốn giới thiệu đến cho quý khách hàng, nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu về sổ da, mọi ch tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được tư vẫn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

Xưởng sản xuất sổ da:

 - Chuyên thiết kế và cung cấp các loại quà tặng cho mọi đối tượng khách hàng

 - Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P14, Q Tân Bình

 - Hotline: 0938 749 378

  - Email: tinphatloc@gmail.com

  - Website:  http://xuongsanxuatsoda.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang