Một số công dụng và ưu điểm nổi bật của sổ da
Có nhiều doanh nghiệp sử dụng sổ da để quảng bá thương hiệu riêng của mình. Họ thực hiện bằng cách in logo, hình lên các sản phẩm sổ da.

Những cuốn sổ da luôn là một vật dụng rất cần thiết và không thể thiếu cho công việc của các nhân viên văn phòng, các bạn học sinh và sinh viên. Sổ da có thể được đem làm sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp đến các nhà tiêu dùng.

sổ da

Một số công dụng ít ai biết của sổ da trong cuộc sống hằng ngày

Có nhiều doanh nghiệp sử dụng sổ da để quảng bá thương hiệu riêng của mình. Họ thực hiện bằng cách in logo, hình lên các sản phẩm sổ da.

 

Đối với người bình thường thì họ xem sổ da như một nơi lưu giữ lại những kỉ niệm riêng, là nơi nhắc nhỡ công việc.

 

Thậm chí họ sử dụng sổ tay như một món quà thân thiết gửi đến người thân, bạn bè hay các đối tác làm việc giúp thúc đẩy mối quan hệ thân thiết với nhau.

 

Đối với các cặp tình nhân đang yêu nhau thì có thể sử dụng sổ da để lưu giữ những kỹ niệm đáng nhớ như ảnh, lưu bút, những lời hứa hẹn ngọt ngào,... vung đắp tình cảm lâu dài của họ.

 

 

sổ da

Sổ da là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm như:

1. Một sản phẩm thời trang, nhỏ gọn, độ bền cao, nhiều tiện ích khi sử dụng, chi phí thấp mà hiệu quả cao.

 

2. Sản phẩm có một không gian quảng cáo nổi bật, nhiều diện tích để quảng bá thương hiêu của cá nhân / doanh nghiệp, là lý tưởng cho các doanh nghiệp và các tổ chức quảng cáo quà tặng khuyến mãi, quà tặng.

 

3. Các sản phẩm đa dạng trên chất liệu: da PU, da PVC, da thật…

 

4. Hiện nay có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã theo sự yêu thích của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn phản ánh bản sác, phong cách và cá tính của cá nhân/ doanh nghiệp thông qua sản phẩm.

 

5. LOGO in hoặc dập sắc nét, thương hiệu của riêng bạn có thể dùng làm quà tặng kinh doanh để quảng bá hình ảnh công ty hoặc cá nhân tới mọi người một cách rộng rãi.

 

Để biết thêm nhiều thông tin hoặc sở hữu riêng cho mình một sổ tay da mang phong cách cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Công Ty: Công Ty TNHH Thiên Thuận Phát.

 

Địa Chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

 

Điện Thoại: 08.66806102 or 0938749378

 

Thông tin khác

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang