Thiết kế sổ da theo phong cách riêng của bạn
Sổ da hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm và đa dạng về kiểu dáng. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của mỗi cá nhân và mức chi phí các bạn mong muốn mà có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với mình.

 Sổ da luôn là một trong những sản phẩm sổ da nhìn sang chảnh, có độ bền và đẹp nhất. Nếu bạn muốn tự làm cho mình một cuốn sổ da thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể tự thiết kế cho mình mẫu ưng ý nhất. Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sổ da là như thế nào nhé!

 

1. Sổ da là gì?

Sổ da (hay còn được gọi là sổ tay da) có cấu tạo như một quyển tập học sinh. Một cuốn sổ da bao gồm 2 phần là: Bên bìa sổ và phần ruột sổ trong.
- Phần bìa của sổ da được bọc một lớp da có khả năng chống chịu và tăng vẻ đẹp của quyển sổ da.
- Phần ruột của cuốn sổ da là những trang giấy trắng giúp bạn ghi chép, giúp lưu giữ những điểm quan trọng của công việc hằng ngày, lượng thông tin về đối tác thể hiện được tính chuyên nghiệp cao trong tác phong làm việc.
 
sổ da
 

2. Kiểu dáng của sổ da

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sổ da và đa dạng về kiểu dáng. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của mỗi cá nhân và mức chi phí các bạn mong muốn mà có thể lựa chọn dòng sản phẩm sổ da phù hợp nhất với mình. 
Hiện nay có các loại sổ da như: Sổ bìa còng, sổ bìa dính, Sổ bìa gài, Sổ gáy xoắn, Sổ có tai gài, sổ trơn, sổ kết hợp da…với nhiều loại kích thước khác nhau từ A4, A5, A7…
 

3. Chất liệu và màu sắc của sổ da

Chất liệu để làm nên một chiếc sổ da rất phong phú. Nhưng được ưa chuộng dử dụng nhiều nhất trên thị trường sổ da hiện nay chỉ có 3 loại: Bìa sổ làm trên chất liệu da thật, Bìa sổ làm trên chất liệu da PU và Bìa sổ làm trên chất liệu Simili.
 
Đối với một quyển sổ da chất lượng, thì màu sắc của chúng cũng là một thứ mà bạn không thể bỏ qua. Màu sắc là nơi bắt ánh mắt của người dùng, quảng bá thương hiệu,... một cách rất hiệu quả
 
Như vậy, có thể thấy chất liệu và màu sắc là 2 thành phần không thể thiếu để làm nên một quyển sổ da chất lượng và được nhiều người ưa dùng.
 
sổ da
 

4. Thiết kế sổ da theo ý muốn

Để có được 1 quyển sổ da ưng ý và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân tốt nhất thì bạn phải lên được cho mình 1 ý tưởng thiết kế đa dạng và phong phú cho từng phần của quyển sổ da của mình.
 
Để biết thêm thông tin hoặc sở hữu riêng cho mình một cuốn sổ da mang phong cách cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tự thiết kế cho mình một mẫu ưng ý nhất nhé.
 
Công Ty: Công Ty TNHH Thiên Thuận Phát.
 
Địa Chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
 
Điện Thoại: 08.66806102 or 0938749378
 
Thông tin khác

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang