Cách sử dụng sổ da - sổ ghi chép một cách hiệu quả nhất
Một quyển sổ da sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ các cuộc hẹn và những nội dung quan trọng, các hoạt động thú vị và các móc thời gian quan trọng cần ghi nhớ.

 Sống trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, có rất nhiều vật dụng hay thiết bị có thể giúp bạn lưu trữ lại nội dung, những thứ bạn quan tâm mà không cần phải lo rằng mình sẽ quên đi. Có thể kể đến những thiết bị như: Điện thoại thông minh, Ipad, USB, . . . trong đó thứ mà gần gũi nhất mà ai chắc hẵn cũng đã từng sử dụng qua chính là sổ tay da.

Một quyển sổ da sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ các cuộc hẹn và những nội dung quan trọng, các hoạt động thú vị và các móc thời gian quan trọng cần ghi nhớ.

Để có một cuốn sổ da phù hợp với bản thân thì việc đầu tiên, bạn nên tìm loại sổ thích hợp. Tính thẩm mỹ là quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là chú ý đến cách bố trí và các phần bên trong sổ kế hoạch. Hãy chọn một quyển sổ da có bố cục mà bạn cảm thấy hài lòng, hợp với phong cách và sở thích của bạn. Một cuốn sổ da vừa mắt - cả trong lẫn ngoài – sẽ khuyến khích bạn sử dụng chúng thường xuyên hơn.

 
Tiếp theo bạn cần chuẩn bị những thiết bị đi kèm quyển sổ da của mình. Bút mực và bút chì là một trong những thứ quan trọng nhất mà bạn nên có. Một quyển sổ da sẽ không có ích gì nếu bạn không sử dụng chúng thường xuyên.
 
Sổ da

Dưới đây là những cách sử dụng quyển sổ da một cách hiệu quả nhất

1. Hãy sử dụng cuốn sổ da cao cấp mà bạn có mỗi ngày, mỗi khi cần thiết. Khi đó nó sẽ là thói quen thì bạn sẽ rất khó để thay đổi, nhưng bạn hãy tự nhủ rằng khi quyết tâm thay đổi một việc nhỏ, bạn sẽ hình thành một thói quen mới.

2. Nói với một người bạn về ý định sử dụng sổ tay kế hoạch hàng ngày của bạn. Người ta thường duy trì được những thói quen mới của mình khi người khác biết về những quyết tâm đó và có thể hỗ trợ cho họ.

3. Mỗi ngày hãy cũng làm việc và cất sổ tay kế hoạch tại một nơi cố định ở nhà và nơi làm việc.

4. Ghi lời nhắc (giấy note) để nhắc nhở mình thói quen viết vào sổ nhật kí.

5. Chuyển các thông tin cần lưu lại vào sổ tay kế hoạch của bạn. Lúc mới mua sổ kế hoạch, bạn sẽ phải đưa vào đó rất nhiều thông tin. Bạn có thể có các cuộc hẹn đã lên lịch trước, các nhiệm vụ đang thực hiện và những thông tin ngẫu nhiên xung quanh.

sổ da6. Xem sổ kế hoạch hàng ngày của bạn vào mỗi sáng. Vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, bạn hãy kiểm tra lại các cuộc hẹn, cuộc họp và nhiệm vụ sắp tới.

7. Xem sổ kế hoạch hàng ngày vào mỗi buổi chiều.Trước khi rời công sở, kiểm tra lại sổ kế hoạch một lần nữa. Đảm bảo là bạn đã hoàn thành mọi việc được đặt ra trong ngày hôm đó.

8. Nghĩ về sổ kế hoạch hàng ngày như một điều tích cực thay vì là vật gây chán nản hay cản trở.

9. Tiếp tục cập nhật sổ kế hoạch hàng ngày. Trong thời gian kiểm tra sổ mỗi sáng và chiều, bạn nên nhập vào mọi việc cần làm mới, các cuộc hẹn, cuộc họp và thời hạn cuối.

10. Hãy kiên nhẫn. Đôi khi phải cần hai tháng hoặc hơn để thói quen trở nên hoàn toàn tự động.


Để biết thêm thông tin hoặc sở hữu riêng cho mình một cuốn sổ tay mang phong cách cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Công Ty : Công Ty TNHH Thiên Thuận Phát.
 
Địa Chỉ : 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
 
Điện Thoại : 08.66806102 or 0938749378
 
Thông tin khác

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang