Phân Vân Lựa Chọn Sổ Lò Xo Và Sổ Còng Để Làm Quà Tặng
Thế giới sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ da quà tặng in logo thông dụng nhất. Về giá thành sản xuất sổ tay giữa sổ lò xo và sổ còng là 2 loại sổ có sự chênh lệch lớn nhất, sổ còng là loại sổ quà tặng cao cấp nhất trong khi đó sổ lò xo là loại sổ tay giá rẻ.

 Chúng Tôi Sẽ Phân Tích Giúp Bạn

Yếu tố tiện dụng : Trước đó chúng ta sẽ nói đến tính chất tiện dụng khi sử dụng tất nhiên sổ da lò xo là loại sổ tiện dụng nhất trong các loại sổ da. Thiết kế gọn gàng, dễ dàng khi viết không vướng tay hay khi lật các trang. Lò xo thường nhỏ không nhô lên quá cao khi viết bạn không vướng tay cho dù viết ở mặt nào của giấy. Bạn có thể xé giấy khi viết sai mà không để lại dấu viết.

 


Yếu tố giá thành : Sổ lò xo là loại sổ tay giá rẻ, nếu bạn chọn sổ lò xo làm quà tặng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong khi sổ còng là loại một trong những sổ có giá cao nhất. Nhưng mà bạn thử suy nghỉ theo cách  “Tiền nào của ấy ” thì bạn sẽ biết được bên nào được hên bên nào.

 


 
Yếu tố chất lượng và độ bền : Nói về yếu tố này thì không có loại sổ da nào trong 4 loại sổ thông dụng làm quà tặng có thể so được với sổ còng. Sổ còng sử dụng còng chắc chắn, chất liệu bìa thường được làm bằng da, không sử dụng keo dán nên không phải lo ngại. Đặc biệt đây là loại sổ da có thể thay ruột, bạn chỉ cần bìa sổ còn ruột bạn có thể mua thay vào sử dụng hàng năm.
 

 

Thông tin khác

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang