Cách Phân Loại Sổ Tay Trên Thị Trường Hiện Nay
Sổ tay có rất nhiều loại được bán trên thị trường hiện nay, nhưng ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn về các loại sổ tay quà tặng quảng cáo, Phân loại các loại sổ tay trong nghành sản xuất sổ tay theo yêu cầu.

 Phân Loại Theo Chất Liệu Bìa

 


- Sổ tay bìa giấy cứng : Được sử dụng các loại giấy cứng, dày, chắc chắn để làm bìa sổ. Sổ bìa giấy thường là các loại sổ lò xo. Mọi người có thể tùy chọn thêm một bìa nhựa trong suốt bên ngoài để để tăng độ an toàn và sạch sẽ cho cuốn sổ.


- Sổ tay bìa da thật : Sổ tay bìa da thật sẽ là một món quà sang trọng và ý nghĩa nếu bạn muốn sản xuất sổ tay số lượng để đến tặng những khách hàng quan trọng, thân thiết hoặc cao cấp.
Sồ tay bìa gia thật có giá khá cao vì chi phí cho chất liệu da thật và quy trình gia công sản xuất khá lớn.

- Sổ tay bìa giả da, simili : Tuy không sang trọng và cao cấp như sổ tay bìa da thật, nhưng sổ tay bìa simili lại phổ biến hơn cả vì giá thành dễ chịu của nó. Ngoài ra,không đơn điệu như da thật, vì đây là chất liệu từ nhựa bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi làm sổ tay bìa da với hàng tá hoa văn và màu sắc khác nhau, từ cao cấp cho đến bình dân.
 
Phân Loại Theo Kiểu Thiết Kế
 
- Sổ da bìa còng : Sổ da bìa còng là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp, sang trọng và hiện đại. Sổ da bìa còng hay còn được gọi là sổ da bìa còng, sổ da bìa còng vì cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để bạn có thể cố định ruột sổ tay,hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết, bạn có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần.
 
- Sổ da bìa dán : Sổ da dán gáy có ruột sổ được in ấn bình thường, ruột sổ được cố định với nhau bằng keo dán ở gáy sổ, 2 bìa bên ngoài của ruột sổ sử dụng một tờ giấy dầy, tờ giấy này sẽ được dán cố định chắc chắn với bìa sổ và các bìa của sổ sẽ thường được làm bằng chất liệu simili hoặc PU.
 
- Sổ da lăn sơn cạnh : Thay vì phải khâu chỉ ở viền như các sổ tay bìa da thông thường, ngược lại sản phẩm sổ da này sử dụng công nghệ lăn cạnh. Giúp cho cuốn sổ gọn gàng và tinh tế hơn, nhưng nó sẽ không bền bằng sổ may chỉ. Việc lăn sơn chỉ là công nghệ , sổ lăn sơn cạnh vẫn có thể sử dụng còng hoặc dán, nhé bìa như sổ còng, sổ nhét hay sổ dán
Thông tin khác

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang