Đánh Giá Chất Lượng Của Sổ Bìa Da
Sổ da, sổ tay da hay sổ bìa da trên thị trường hiện nay đều được gia công bằng chất liệu giả da Simili hoặc Pu. Và cũng có những sản phẩm làm bằng da thật song số lượng không nhiều bởi giá thành cao. Vậy làm sao để đánh giá được chất lượng sổ bìa da hiện nay trên thị trường.

 Đánh Giá Dựa Vào Đường May Trên Da

 

Sổ da hầu hết được may bằng chỉ và những đường may cực kỳ quan trọng. Nó chính là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cũng như độ chắc chắn cho cuốn sổ.


- Theo đó những đường may phải có khoảng cách đều nhau giữa các đường chỉ, từ chỉ tới biên của da.
- Và chỉ tốt tức là chỉ khi sờ vào không bị sổ long.

- Đồng thời cuốn sổ đó sẽ đẹp khi chỉ được gia công 1 lần và chính xác tương đối đến từng chi tiết.

- Còn những cuốn số mà may đi may lại nhiều lần thì sẽ thấy xuất hiện những lỗ li ti trên bề mặt. Nếu gặp phải cuốn sổ da như vậy thì bạn không nên chọn mua để tránh bị mất tiền oan.
 
 
Về Phần Gia Công Hay Công Nghệ In Ép Trên Da
 

Ép kim hay ép nhũ trên da

- Với phần ép kim nhũ hiện nay trên thị trường thường được sử dụng với 2 màu chính đó là ép kim vàng và ép kim bạc, Phần ép kim phải có ánh kim sáng. Đối với phần ép kim phải bám chắc vào phần bìa da, máu sắc ép kim phải sắc nét, không long lỗ. Khi bạn dung tay sở vào phần ép kim, ánh kim không bị dính vào tay.

 


Dập chìm logo trên da

- Đối với phần Logo dập chìm của sổ da phải có độ lún cao nhưng không được quá sâu để không làm rách da. Các phần nội dung dập chìm phải sắc nét, không bị lệch, méo mó, nhàu nát. Và dặc biệt Màu của phần dập chìm phải gần với màu của da nhất.
Thông tin khác

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang