Các Loại Sổ Da Simili
Là một trong những món đồ được nhiều sự lựu chọn làm quà tặng quản cáo, Hãy xem sổ tay được phân loại như thế nào sau đây.

Sổ Da Simili


Ở thời điểm hiện tại thì Simili là tên gọi chung cho các chất liệu giả da, simili được làm từ một tấm vải lót, thường được dệt kim bằng những sợi polyester, sau đó sẽ được nhuộm lên từ một đến hai lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Kế tiếp đó theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt sản phẩm. Và phần cuối cùng, simili sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn.

                          http://xuongsanxuatsoda.vn

Tuy không sang trọng và cao cấp như sổ tay bìa da thật,nhưng sổ tay bìa simili lại phổ biến hơn cả vì giá thành dễ chịu của nó.Ngoài ra,không đơn điệu như da thật,vì đây là chất liệu từ nhựa bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi làm sổ tay bìa da với hàng tá hoa văn và những màu sắc khác nhau,từ cao cấp cho đến bình dân.
 
Sổ  Da Dây Kéo Simili

 
Sổ tay khóa kéo chính là một trong những quy cách về khóa sổ đặc biệt dành cho các mẫu sổ bìa da quà tặng.
                        http://xuongsanxuatsoda.vn
 
Và Trong các kiểu khóa sổ thì kiểu có khóa kéo chắc chắn nhất, giữ những giấy tờ quan trọng bên trong, ngoài ra sổ da có khóa kéo mang lại phong cách thanh lịch, doanh nhân hơn.
Thông tin khác

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang