Sổ Da Simili 006
nâu đỏ nâu đỏ nâu đỏ nâu đỏ

Giá: 0 VNĐ


Xuất xứ: Tại xưởng sản xuất sổ da


Trạng thái kho: Sản xuất theo yêu cầu


Nhấn vào đây để chọn size
Màu sắc
 • Giao hàng miễn phí.

 • Đổi trả miễn phí trong 15 ngày.

 • Thanh toán khi nhận hàng.

 • Tư vấn chọn SIZE.

 • Nhiều SIZE, nhiều Màu.

 

Kính gửi quí đối tác và quí khách hàng!

xuongsanxuatsoda: Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tran

 

 

×

 

Thông tin thêm

 

×

Có thể bạn sẽ quan tâm:
Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Đây là phiên bản mới nhất của dòng Dingbats * sang trọng nhất. Trong loạt bài này, các hệ sinh thái dễ bị tổn thương nhất được đặt trong ánh đèn sân khấu.

Mỗi chiếc sổ tay có vỏ cứng, phủ bằng da PU (100% vegan) và có hình ảnh nổi của Serengeti. Ở bên trong trang bìa, bạn sẽ tìm thấy một INFOGRAPHIC về chủ đề này và mối đe dọa để bạn có thể tìm hiểu thêm về nó!

Sổ tay này có HAI dấu trang, 184 NUMBERED trang, 16 trang bổ sung với lỗ đục lỗ (để dễ dàng xé ghi chú và chia sẻ) và cũng có 3 trang INDEX, 2 trang cho ký hiệu / chú thích và FUTURE LOG của riêng bạn. Do đó, sổ tay này là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra hiện tại: túi sau, đóng cửa đàn hồi và một người giữ bút!

* NEW *: phần đánh dấu hoặc tab trang . Đây là một khái niệm nổi tiếng hiện đang được áp dụng bởi Dingbats * trong loạt Earth của nó. Bản thân máy tính xách tay chứa một giải thích về cách bạn có thể sử dụng tốt nhất các tab trang này và cách bạn có thể tận dụng tối đa chúng.

Giấy không có axít có chất lượng rất tốt và 100 gsm (thay vì 90 gsm tiêu chuẩn). Giấy được chứng nhận FSC. Máy tính xách tay chứa tổng cộng 192 trang.

Đối với thông tin của bạn: khoảng cách giữa các chấm là 5 mm.

Tóm lại:

 • Kích thước: 16 x 21,5 cm
 • 192 trang giấy 100 gsm, FSC

·         184 trang được đánh số

·         +16 trang có lỗ thủng vi mô

 • 3 trang chỉ mục
 • 2 trang biểu tượng / chú giải chính
 • nhật ký tương lai
 • đã sẵn sàng!
 • túi, 2 x bookmark, đóng đàn hồi, chủ bút
 • lineatures:

·         lưới chấm (5 mm)

 

Vận Chuyển & Trả Hàng

Chính sách trả hàng

Bạn có thể trả lại mới nhất, chưa mở mặt hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu sự trở lại là kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn nhận được một mục không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại của mình trong vòng bốn tuần sau khi đưa gói hàng của bạn cho người gửi trả hàng, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển để chúng tôi nhận được hàng của bạn từ người gửi hàng (5 đến 10 ngày làm việc), thời gian chúng tôi xử lý khoản hoàn trả của bạn sau khi chúng tôi nhận được (3 đến 5 ngày làm việc) và thời gian cần thiết ngân hàng của bạn xử lý yêu cầu hoàn phí của chúng tôi (5 đến 10 ngày làm việc).

Hoặc có thế liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề mà bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể nhất !

Vận chuyển hàng

Chúng tôi có thể gửi đến hầu như bất kỳ địa chỉ nào trong nước. Lưu ý rằng có một số hạn chế đối với một số sản phẩm và một số sản phẩm không thể được vận chuyển đến các điểm đến quốc tế.

Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày giao hàng và giao hàng cho bạn dựa trên tính khả dụng của các mặt hàng của bạn và tùy chọn giao hàng bạn chọn. Tùy thuộc vào nhà cung cấp vận chuyển bạn chọn, ước tính ngày giao hàng có thể xuất hiện trên trang báo giá giao hàng.

Thanh Toán

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, có thể đến trực tiếp shop để thanh toán và nhận hang

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang