Sổ Da Simili 005
nâu đỏ nâu đỏ nâu đỏ nâu đỏ

Giá: 0 VNĐ


Xuất xứ: Tại xưởng sản xuất sổ da


Trạng thái kho: Sản xuất theo yêu cầu


Nhấn vào đây để chọn size
Màu sắc
  • Giao hàng miễn phí.

  • Đổi trả miễn phí trong 15 ngày.

  • Thanh toán khi nhận hàng.

  • Tư vấn chọn SIZE.

  • Nhiều SIZE, nhiều Màu.

 

Kính gửi quí đối tác và quí khách hàng!

xuongsanxuatsoda: Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tran

 

 

×

 

Thông tin thêm

 

×

Có thể bạn sẽ quan tâm:
Thông tin chi tiết

 Thông tin chi tiết sổ tay coffee tự nhiên

Phạm vi tự nhiên có một phong cách "tự nhiên sang trọng". Những từ ngữ đến với tâm trí khi bạn giữ sổ ghi chép này là mộc mạc, thanh lịch, hài hòa. Những máy tính xách tay tự nhiên cảm thấy ... tự nhiên!

Chuỗi tự nhiên thể hiện tính bền vững trong sổ ghi chép. Vỏ cảm thấy tự nhiên và hơi thô ráp hơn và ít trơn hơn so với các sổ tay khác từ dòng sổ da. Có ba phiên bản: Đá, Terra và Cà phê.

Hầu hết sổ tay có một đàn hồi dọc rộng bên phải. sổ có một vòng đàn hồi chắc chắn, được kéo dài theo chiều ngang ở giữa sổ tay. Nắp có một lỗ mở đặc biệt cho điều này, trong đó đóng cửa đàn hồi phù hợp gọn gàng. Về mặt mở của sổ ghi chép, bạn cũng có một số không gian để lấy bút chì hoặc bút cùng với bạn, cùng với sổ ghi chép của bạn.

Những sổ ghi chép này có sẵn ở định dạng 12 x 17 cm.

Sổ tay coffee tự nhiên

  • Đá (màu xám) với màu xám đậm đàn hồi
  • Terra (màu nâu nhạt) với đàn hồi màu nâu đậm
  • Cà phê (màu nâu sẫm) có màu nâu nhạt đàn hồi

Định dạng và số lượng trang có thể có:

12 x 17 cm - 224 trang, được lót

Vận Chuyển & Trả Hàng

Chính sách trả hàng

Bạn có thể trả lại mới nhất, chưa mở mặt hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu sự trở lại là kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn nhận được một mục không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại của mình trong vòng bốn tuần sau khi đưa gói hàng của bạn cho người gửi trả hàng, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển để chúng tôi nhận được hàng của bạn từ người gửi hàng (5 đến 10 ngày làm việc), thời gian chúng tôi xử lý khoản hoàn trả của bạn sau khi chúng tôi nhận được (3 đến 5 ngày làm việc) và thời gian cần thiết ngân hàng của bạn xử lý yêu cầu hoàn phí của chúng tôi (5 đến 10 ngày làm việc).

Hoặc có thế liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề mà bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể nhất !

Vận chuyển hàng

Chúng tôi có thể gửi đến hầu như bất kỳ địa chỉ nào trong nước. Lưu ý rằng có một số hạn chế đối với một số sản phẩm và một số sản phẩm không thể được vận chuyển đến các điểm đến quốc tế.

Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày giao hàng và giao hàng cho bạn dựa trên tính khả dụng của các mặt hàng của bạn và tùy chọn giao hàng bạn chọn. Tùy thuộc vào nhà cung cấp vận chuyển bạn chọn, ước tính ngày giao hàng có thể xuất hiện trên trang báo giá giao hàng.

Thanh Toán

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, có thể đến trực tiếp shop để thanh toán và nhận hang

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang