Sổ Da Simili 002
nâu đỏ nâu đỏ

Giá: 0 VNĐ


Xuất xứ: Tại xưởng sản xuất sổ da


Trạng thái kho: Sản xuất theo yêu cầu


Nhấn vào đây để chọn size
Màu sắc
  • Giao hàng miễn phí.

  • Đổi trả miễn phí trong 15 ngày.

  • Thanh toán khi nhận hàng.

  • Tư vấn chọn SIZE.

  • Nhiều SIZE, nhiều Màu.

 

Kính gửi quí đối tác và quí khách hàng!

xuongsanxuatsoda: Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tran

 

 

×

 

Thông tin thêm

 

×

Có thể bạn sẽ quan tâm:
Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm sổ da:

Sổ da Ý thường được biết đến với thiết kế đẹp và thẩm mỹ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng xưởng sản xuất sổ da đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Màu sắc được lựa chọn cẩn thận của xưởng sản xuất sổ da bổ sung cho nhau để tạo ra một cuốn sổ da mà bạn sẽ muốn viết trong nhiều năm tới.

Chúng tôi ấn tượng với cảm giác về chất lượng bạn nhận được với xưởng sổ da. Đó là một cuốn số dễ chịu để viết, đủ mềm để chạm nhưng vẫn bền, chống nước và chống mài mòn. Trong thực tế, chúng tôi đã có một số sổ da cũ trên kệ và ràng buộc vẫn còn mạnh mẽ như nó đã được năm trước đây.

Xưởng sổ da cam kết chịu trách nhiệm xã hội, gần đây đã chuyển tất cả giấy chứng khoán sang giấy tái chế không chứa axit sinh thái.

Một liên lạc tốt đẹp mà chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy trên xuong san xuat so da , là ban nhạc đàn hồi ngang. Đây là một sự đổi mới thực sự hữu ích, phủ nhận sự cần thiết cho một vòng lặp bút riêng biệt. Chúng tôi đã thử sử dụng băng tần ngang để bảo đảm nhiều loại bút khác nhau với kết quả tuyệt vời và bạn cũng có thể sử dụng băng tần để bảo đảm giấy tờ rời.

Màu: xám

Kích thước: 90 x 130

Màu giấy: ngà voi

Sổ trang: 192

Làm bằng tay ở xưởng sản xuất sổ da

Vận Chuyển & Trả Hàng

Chính sách trả hàng

Bạn có thể trả lại mới nhất, chưa mở mặt hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu sự trở lại là kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn nhận được một mục không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại của mình trong vòng bốn tuần sau khi đưa gói hàng của bạn cho người gửi trả hàng, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển để chúng tôi nhận được hàng của bạn từ người gửi hàng (5 đến 10 ngày làm việc), thời gian chúng tôi xử lý khoản hoàn trả của bạn sau khi chúng tôi nhận được (3 đến 5 ngày làm việc) và thời gian cần thiết ngân hàng của bạn xử lý yêu cầu hoàn phí của chúng tôi (5 đến 10 ngày làm việc).

Hoặc có thế liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề mà bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể nhất !

Vận chuyển hàng

Chúng tôi có thể gửi đến hầu như bất kỳ địa chỉ nào trong nước. Lưu ý rằng có một số hạn chế đối với một số sản phẩm và một số sản phẩm không thể được vận chuyển đến các điểm đến quốc tế.

Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày giao hàng và giao hàng cho bạn dựa trên tính khả dụng của các mặt hàng của bạn và tùy chọn giao hàng bạn chọn. Tùy thuộc vào nhà cung cấp vận chuyển bạn chọn, ước tính ngày giao hàng có thể xuất hiện trên trang báo giá giao hàng.

Thanh Toán

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, có thể đến trực tiếp shop để thanh toán và nhận hang

Google Map

Hỗ trợ

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

(Zalo-Viber)

 

 

0

Về đầu trang